Total songs with the word nadathum : 235

Anbaai Nadathum Aaviye

Ennai Nadathum Yesu

Karam Pidithu Vazhi Nadathum

Karam Pidithennai Vali Nadathum

Unthan Sitham Pol Nadathum

Unthan Sitham Pol Nadathum

Undhan Prasanathaal Vali Nadathum

Ennai Nadathum Yesu Natha

Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum

Vazhi nadathum valla devan

Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்

Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே

Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்

Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்

Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்

புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum

என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha

கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்

Puththiyaay Nadanthu Vaarungal

Thirupthiyakki nadathi duvar

Innayolam Enne Nadathi

Yesuvukku Namathu Desathai

Ennai nadathidum devan

Puthithaai Nadanthu Vaarungal

Idhuvarai Nadathi Kuraivindri

Devan Namathu Adaikalamum

Idhuvarai nadathi kuraivindri

Namathu Yesu Kristhuvin

Thaevan Namathu Ataikkalamum

Ithuvarai Nadathi Kuraivindri

Immattum ennai nadathi

Namathu Iyaesu Karththarenru

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum

Unthan Siththam PaeாL Nadaththum

Naan nadanthu vantha pathaigal

En Karam Pidithu Enai Nadathu

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Naan Nadanthu Vantha Paathaikal

Naan Nadanthu Vantha Pathaigal

Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Nenjam Gethsemaneku Nee Nadanthu

Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam

Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam

Karthar Unnai Nithamum Nadathi

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Nan Unaku Pothithu Nadakum

Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi

வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer

Karthar periyavar avar namathu

Nenjame Getsemanekku Nee Nadanthu Vanthidayo

Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை

Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum

Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen

Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்

Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்

Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்

இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer

என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan

Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே

Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum

இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri

Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்

Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை

Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்

Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்

Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை

Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி

தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum

Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து

நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum

Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது

நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்

Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது

நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam

Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்

Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்

Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே

Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்

Katru Thanthu Nadathugireer

Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்

என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith

கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer

Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith

Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்

Thiruthiyaki Nadathiduvar

Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே

Ennai Nadaththidum Thaevan

Indru Varai Ennai Nadathinir

Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்

Intu Varai Ennai Nadaththineer

Immattum Kaathu Nadathinire

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar

Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே

இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal

மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom

இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare

Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare

புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து

Ennai Natathuvabar Neerae

Ella namathukum melanavar

Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Karam Pidiththennai Vali

Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை

En Aathuma Ummai

Azhinthu Pogindra Aathumaakalai

Aathuma Aadhayam

Aathumaavae Karththaraiyae

En aathuma nesa

Enthan Aathumaave

En Aathumaavum Sareeramum

ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari

Aathumame En Muzhu Ullame

En Aathuma Nesa Maipare

En Aathuma Ummai Nokki

என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil

Aathumave nee thuthithiduvay

Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics

Piriyamaanavane Un Aathuma

Aathumamae En Muzhu Ullamae

Aathuma Kartharai Thuthikkirathe

Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe

Aathumave kartharai sthothiri

Aathumave Nandri Sollu

Ethavathu Ethavathu Ethavathu

Enthan Aathumave Kartharaiye

Aathumavae sthothari muzhu

Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்

Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்

Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum

Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu

Aathumame en muzhu ullame

என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae

Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே

Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே

உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai

என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu

Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்

Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே

Yakob Ennum Siru Poochiye

En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே

En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே

En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி

Ummai Pola Maaranume

ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu

Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு

Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப

Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி

Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship

ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe

Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை

En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி

Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya

Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே

Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்

ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame

Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி

Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை

Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum

Shamma Neengathaane Kudave

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு

Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum

Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു

Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே

Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics

Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்

Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

Uthavineerae – உதவினீரே

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal

Karththarin Saththam Vallamaiyullathu

Isravelin thuthigalil

ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva

Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே

Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Retham Jeyam

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்