Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே