Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை –Naano Undhan Pillai
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
உயிரே உறவே நீர் இல்லாத -Uyirae Uravae Neer Iladha Naal
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Siggu Pada Nivva Lede (telugu Song)
Nee Illatha Naalellam Naalaguma
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மை- Uyirulla Naalellam
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
இந்த புதிய நாளிளே – Intha Puthiya Naalilae
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்
நியாயத்தீர்ப்பின் நாளான அந்தநாள்- Niyaya Theerppin Naalana
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Nandribali Nandribali Nallavare
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Vilaintha Palanai Arupparillai
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை