Singhasanathil Mel Veetrirukum
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
Thaakamullavan Mael Thanneerai
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
கற்பறையின் மேல் – Karpaaraiyin Mael
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
Um Setaigalin Kel – உம் செட்டைகளின் கீழ்
Give me oil in my lamp keep me burning
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
மெய் இன்பமிருக்கும் இடம் அறிவேன் – Mei Inbamirukum Idam Arivean
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
Kirubai Mela Kirubai கிருப மேல கிருப தந்தாரே
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
Oh Glory to God He has lifted me up
Come and go with me to my father’s house to my father’s house
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
It’s His Blood That Set’s Me Free in Tamil – அவர் இரத்தத்தால் விடுதலையே
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Yesuvin Naamam Yellavatrirkkum Melana
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
Ella Namathirkum Melana Nammam
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam
Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam
உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu
உம் வார்த்தைகள் மேலானது | Um Vaarthaigal Melaanathu
Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley
En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Yeshua | Melchiz Spurgeon | Mahima Evangeline | English Cover
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்
Mulluhalukkul roja malar neere
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya – ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ இயேசையா
Belanilla nerathil pudhu belan
Kirupai Maelaanathae Kirupai Maelaanathae
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
Celebrate celebrate in Tamil – கொண்டாடுங்கள் கொண்டாடுங்கள்
Megame Magimayin Megame Yesuve
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
முழங்காலிடு முழங்காலிடு -Mulangalidu Mulangalidu
Yeluputhal Anuppum Yeluputhal Anuppum
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen
Nanba Kalangathe – நண்பா கலங்காதே
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா
அம்மாவுக்கு கீழ்படியும் – Ammavukku Keezhpadiyum
இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி
இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo Varuviro Yesuvae
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
Prabhu Yesu Naa Kai – ప్రభుయేసు నాకై
Ne Papino Prabhuva – నే పాపినో ప్రభువా
Matti Nundi Vachina – మట్టి నుండి వచ్చిన ఈ శరీరము
Lokamunu Vidachi Vellavalenuga – లోకమును విడచి వెళ్ళవలెనుగా
Vinava Manavi Yesiah – వినవా మనవి యేసయ్య
Aparadini Yesiah – అపరాధిని యేసయ్యా
இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
இயேசு கிறிஸ்து மாறாதவரே – Yesu Kristhu Marathavare
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
இயேசுவுக்காக ஜீவிப்பேன் – Yesuvukkaga Jeevippean
சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi
நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean
உள்ளத்தை தொட்டார் – Ullaththai Thottaar
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
எத்தனை வளர்ந்தாலும் – Yeththanai Valarnthaalum
Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
பத்து பேரு சொன்னாங்க – Paththu Pear Sonnanga
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
Yessappa Neenandhre Nanna Ghishta
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Modubarina Naa Mihima – మొడుబారిన నా మహిమ జీవితం
Siluva Yande Needu Prema – సిలువ యెందే నీదు ప్రేమ
Yenduko Nanninthaga Neevu – ఎందికో నన్నింతగా నీవు
Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Azhaganavar En Yesu – அழகானவர் என் இயேசு
Thanthane Thuthippome – தந்தானை துதிப்போமே
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful
ஆரதனைக்கு உரியவரே – Aaradhanaiku Uriyavarae
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
Hai Hai Hai Vaasanai – ஹாய் ஹாய் ஹாய் வாசனை
வாசனை வாசனை நறுமண – Vaasanai Vaasani Narumana
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
1 2 3 4 அல்லேலுயா – 1 2 3 4 Alleluya
கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam
காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
வேதத்திலே வேதத்திலே – Vedhathile Vedhathile
இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai
இன்ப இயேசு என் மதுரம் – Inba Yesu En Madhuram
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு
சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி-Holy Holy Jolly Jolly
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു
Peda Naruni Rupamu – పేదనరుని రూపము
Deva Maa Kutumbamu – దేవా మా కుటుంబము
Nannu Karuninchumo Deva – నన్ను కరుణించుమో దేవా
Ye Yogyatha Leni Nannu – ఏ యోగ్యతా లేని నన్నునీవు ప్రేమించినావు దేవా
Virigina Manassutho Naligina – విరిగిన మనస్సుతో నలిగిన
Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
சின்ன தம்பி பெரிய தம்பி – Chinna Thambi Periya Thambi
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
நான் நம்பிடும் காரியங்கள் -Naan Nambidum Kariyangal
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
யெகோவா தேவனே ஆராதனை Yehovah Devane Aarathanai
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
கலர் கலரா Soap – Colour Colourah Soap
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
அவர் அற்புதமானவரே – Avar Arputhamanavarae
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
தலையாட்டி குருவியே – Thalayatik Kuriviyae
ஆறு இரண்டு பன்னிரெண்டு – Aaru Irandu Paniendu
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
சமுத்திரத்தை காட்டிலும் – Samuthirathai Kaattilum
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் -Karthar En Velichamum
நீங்க என்ன பாக்கலைனா தொலஞ்சிருப்பேன் -Neenga Enna Pakalana Tholanji Irupen
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
Mangalam Mangalam – മംഗളം മംഗളം മംഗളമേ
Ee Loka Yatralo – ఈ లోక యాత్రలో
Nee Prema Viluva – నీ ప్రేమ విలువా
Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്ത്തും
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Yehowah En Devanae – யெகோவா என் தேவனே
Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
Alavilla Aaseeral Nirainthavale – அளவில்லா ஆசீரால் நிறைந்தவளே
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga
ஆல்லேலுயா நம் தேவன் – Allelujah Nam Devan
என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu
சின்னஞ்சிறு உள்ளமே – Chinnanchiru Ullamae
தேனிலும் மதுரமாமே – Thenilum Mathuramamae
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin
குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya
பாடுவோம் பாலரே – Paaduvoma Paalarae
Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Vaarum Thooya Aaviyae -வாரும் தூய ஆவியே
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
லட்டு ஏம்மா இனிக்குது – Laddu Yemma Inikuthu
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്ണ്ണിച്ചീടാന്
Samulevvaru Deva – సములెవ్వరు దేవా
Ninu Gaka Mari Denini – నిను గాక మరి దేనిని
Aascharya Karamaina – ఆశ్చర్యకరమైన నీ కృపతో
Nee Neethi Kiranaalu – నీ నీతి కిరణాలు
Nee Krupa Simhaasaname – నీ కృపా సింహాసనమే
Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan
Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box
Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu
Vidiyarkaalathu Velliye Thondri
Karther En Meiperai Irukindrare
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae
Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
En Yellaam Neerae – En vaalkkayin Naduvinilae
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Karthar En Meipperai Irukindrar
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
Halleluah Hellelujah Halleluah
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
Megangaludane Varugiraar Kangal
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Karthar en meipparaai irukirar
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
Mamarai Pukazhum Mariyennum Malarae
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
Nadipinchu Naanaava (telugu Song)
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Preminchedhan Adhikamuga(telugu Song)
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
Ellam Yesuve Yenakkella Mesuve
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Yegova Mephalti – யேகோவா மெஃபல்டி
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
Yesuvin Naamame Thirunaamam Mulu
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
முழங்கால்கள் முடங்கும் – Mulankaal Mudangum
Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட
Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
என்னை பலப்படுத்திடுமே-Ennai Belapaduthidume
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
எல்லாமே நீர்தானய்யா -Yellamae Neerthanaiya
Ethrayum Snehichal Pora Malayalam
Kalvari Ma Malai – கல்வாரி மா மாலையோரம்
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave