Total songs with the word meedhu : 123

Ungal Meethu Kangal

Maeka Iratham Meethu

Ezhai Enthan Meethu Anbhu

Kanmalai Meethu En Kaalgal

En Meethu Anbu Koornthu

Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்

Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து

Kaalamoe Kognsam Thaan Meethi

Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்

மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana

Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா

En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து

Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது

காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu

Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு

Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar

Siluva Yande Needu Prema – సిలువ యెందే నీదు ప్రేమ

உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer

Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்

Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே

Muzhuval

Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே

Kolkoda Malai Meethile

Mega Meethinil Vegamudan

Kolkoda malai meethile

Kolkathaa Malai Meethilae

Maeka Meethinil Vaekamudan

Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae

கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae

Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா

Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil

Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்

Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே

Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய

Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே

Nandriyaal Pongudhae Emadhullam

Yesu Maharajane Meendum

Madhura geetham

Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam

தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum

Tharunam Eethun Katchi

Alaidadal modhum podhu

Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை

Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த

Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு

இன்ப இயேசு என் மதுரம் – Inba Yesu En Madhuram

சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum

Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால

நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae

Valla Kirubai Nalla

Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்

Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை

தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

Yessappa Neenandhre Nanna Ghishta

Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்

Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது

Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்

Thaayinum melaay enmel

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen

Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

Um kirubai thaan ennai

Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ സ്ഥാനമില്ല

Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam

Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

En ilavayadin Naayagarae – என் இளவயதின் நாயகரே

Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Nandri nandri nandri solli

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Potri Paadi Thudhippom

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்

Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ

Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Nandri Ballipeedam Kattuvom

Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்

Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து

Oh Megame Ennai Thottu

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala