Neenga Mattum Illaathirunthaal
Neenga Mattum Illaadhirundhaal
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு-Unga Kiruba Mattum Illenu
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Matti Nundi Vachina – మట్టి నుండి వచ్చిన ఈ శరీరము
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
தேனிலும் மதுரமாமே – Thenilum Mathuramamae
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Maasattra Aattukutti – மாசற்ற ஆட்டுக்குட்டி
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Trust in the Lord and don’t despair
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Matchmai Nirainthavare Ella Thuthikkum
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Engal thesathirku neer vendume
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்