Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Neenga Mattum Illaathirunthaal
Neenga Mattum Illaadhirundhaal
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Thaakamullavan Mael Thanneerai
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
Paratheasiyaga Naam Vaalum– பரதேசியாக நாம் வாழும்
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
கற்பறையின் மேல் – Karpaaraiyin Mael
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு-Unga Kiruba Mattum Illenu
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Kirupai Maelaanathae Kirupai Maelaanathae
Ellaam Yesuvae – Enakkellaa Maesuvae
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Enakethiraai Elumbum Aayutham Vaaikaathe – எனக்கெதிராய் எழும்பும் ஆயுதம் வாய்க்காதே
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన
Nandribali Nandribali Nallavare
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum