Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
Thaakamullavan Mael Thanneerai
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
கற்பறையின் மேல் – Karpaaraiyin Mael
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Singhasanathil Mel Veetrirukum
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Kirupai Maelaanathae Kirupai Maelaanathae
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Ellaam Yesuvae – Enakkellaa Maesuvae
Nampivanthaen Maesiyaa, Naan Nampivanthaenae
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്ണ്ണിച്ചീടാന്
Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു
Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Mangalam Mangalam – മംഗളം മംഗളം മംഗളമേ
Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്ത്തും
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
Ella Namathirkum Melana Nammam
Mulluhalukkul roja malar neere
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Mamarai Pukazhum Mariyennum Malarae
Yesuvin Naamam Yellavatrirkkum Melana
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Ethrayum Snehichal Pora Malayalam
Kalvari Ma Malai – கல்வாரி மா மாலையோரம்
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu
உம் வார்த்தைகள் மேலானது | Um Vaarthaigal Melaanathu
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam
Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்
Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin
En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum
மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover
Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
Kirubai Mela Kirubai கிருப மேல கிருப தந்தாரே
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Yeshua | Melchiz Spurgeon | Mahima Evangeline | English Cover
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்