Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க