Ungal kural uyarthi padidungal
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Vilaintha Palanai Arupparillai
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
Engal thesathirku neer vendume
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin