Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் –Koda Kodi Sthothiram
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
கொடுப்பாயா உன் கைகளை- Kodupaaya Un Kaikalai
Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Boomiyin Kudigale – பூமியின் குடிகளே
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு -Odu Odu Odikondiru
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Nandribali Nandribali Nallavare
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Bhayavenilla Santoshave – ಭಯವೇನಿಲ್ಲಾ ಸಂತೋಷವೇ
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे
In Christ Alone My hope Is Found
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala