Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Karaiyoera Katalalai Saththam – Kathoera Kaththula
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Antha Arputham Nadantha Kathai
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Aandavarae Neero En Pathangalai Kazhuvuvathu
என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
Vaaliparthamakkoonn Athuvaakum
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
தேனிலும் மதுரமாமே – Thenilum Mathuramamae
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்