Total songs with the word kathavare : 78

Immattum kathavar

Ennai Kandavare Ennai Kanbavare

Vinnappathai Ketpavare

Vinnapathai ketpavare

Karthavai Nalla Bakthiyaale

Enai Kaapavar Migavum

Kadum Puyalile Ennai Kaathavare

Ennai kandavare ennai

இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare

Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்

Immatum Jeevan Thantha Karthavai

Kanikkai Thanthom Karthavae

En Jebathai Ketpavare

Isravelin thevanagiya karthavae

Vinnapathai Ketpavare En Kannerai

கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum

Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae

Maasilla Kanniyae Mathavae

Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae

Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare

Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே

Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்

விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare

Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்

En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே

Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்

Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்

Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது

Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே

En Jebathai Ketpavare – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே

Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்

கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum

Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே

Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை

Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு

கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai

கர்த்தாவே என் பெலனே –Karthavae En Balanae

Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்

Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே

Karthavae Thevarkalil Umakkoppanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்

Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே

En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்

Irrukiraar oruvar irrukiraar

Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே

En Jebathai Ketpavarey – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே

En Devan Nallavar

En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Thayinum Melai Enmel Anbu

Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்

Yaarai Theduven Yenge Oduven

காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae

பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்

Oruvarum sera oliyinil

Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்

Thaayinum melaay enmel

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை

Nithyamam Snehathin Aazham

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான

மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar

Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்