Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Engal thesathirku neer vendume
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்