சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Engal thesathirku neer vendume
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை