Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Arputha Yesurajane Uthama Manavalane
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Padaithathellaam Thara Vandhom
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
Thuya Aaviyanavare – தூய ஆவியானவரே
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Appa Pithavae – அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா
Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Pithavae Maa Thayaaparaa – பிதாவே மா தயாபரா
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Thayaapararae En Thayaapararae
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்
Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Thayapara Rani Thatchanam Allrani
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu
கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum
Ethavathu Ethavathu Ethavathu – ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Uthavathavan Endru Thalliyathe
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Ethanai Thiral En Paavam En Devane
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Inthiyaa Iyaesuvukku Sonthamaakanum
எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
Thuthikkiroem Ummai – Valla Pithaavae
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
En Atharavu Kole Adaikkala Thive
Thuthikkirom Ummai – Valla Pithaavae
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
valakamal ennai thalaiyakuveer
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Thuthithiduven muzhu idayathodu
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
Devathi devan thanakku sirththi
Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
Erukintaar thalladi thavaznthu
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
Suththa Iruthayathai Neer – சுத்த இருதயத்தை நீர்
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Aayiram Thalaimurai – ஆயிரம் தலைமுறை
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Bhayavenilla Santoshave – ಭಯವೇನಿಲ್ಲಾ ಸಂತೋಷವೇ
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan
தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
தலையாட்டி குருவியே – Thalayatik Kuriviyae
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் -Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ സ്ഥാനമില്ല
Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum