Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
என்ன கொடுத்தாலும் அது –Enna Koduthaalum Athu
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
நீங்க என்ன பாக்கலைனா தொலஞ்சிருப்பேன் -Neenga Enna Pakalana Tholanji Irupen
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Marakkapaduvathillai nee ennal
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
valakamal ennai thalaiyakuveer
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Ennai Puusikkaayankal Aarriyae
Ennai Jenipithavarum Neerthane
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
என்னைக் காண்பவரே –Ennai Kaanbavarae
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
என்னை பலப்படுத்திடுமே-Ennai Belapaduthidume
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
O Manithanae Nee Engae Pokintay
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Eena Logathil Yesu Yen Piranthar
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Ennai Undakiya En Devathi Devan
உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Karthar Sameepamaam Entae– கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
உம்மைப்போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nessika
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Devareer Ennai Asirvadhiyum – தேவரீர் என்னை ஆசீர்வதியும்
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
என்னால் எதையுமே செய்ய –Ennal Ethaiume Seiya
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து –Ennai Peyar Solli Azhaithu
Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் –Ennai Azhaitha Devan Endrum
தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Yah Enta Devanuku Namaskaram – யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
Enn Azhagae Yeasuvae – என் அழகே இயேசுவே உம்மை ஆராதிப்பேன்
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை
Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്ത്തും
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Um naamathaal arputham seithir
Karthar en meipparaai irukirar
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Nirappidunga Nirappidunga ennaiyae
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Karthar Aavi Ennil Asaivaadumpothu
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Karthar aavi ennil asaivaadida
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ സ്ഥാനമില്ല
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே