Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
O Manithanae Nee Engae Pokintay
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Aarathanai Engal Aayuthamaamae
Aarathanai engal aayuthamaamae
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Unga Prasanathil Siragillaamal parakkiraen
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu
எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
Engal Bharatham | John Jebaraj
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
Engal thesathirku neer vendume
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren Engal
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
உங்க கிருபையினாலே –Unga Kirubai Naalae
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Unga Vasanam – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
உங்க கிருபை இல்லன்னா- Unga Kirubai Illana
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
Karthar Sameepamaam Entae– கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Unga Prasannathal Nirappumaiya – உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
என்ன கொடுத்தாலும் அது –Enna Koduthaalum Athu
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா – Unga Vasanam Manamakilchchiyaa
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு-Unga Kiruba Mattum Illenu
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Yah Enta Devanuku Namaskaram – யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் –Enge Ooduvaai Yesuvin
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
நீங்க என்ன பாக்கலைனா தொலஞ்சிருப்பேன் -Neenga Enna Pakalana Tholanji Irupen
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Come and see the beauty of the Lord
Give me oil in my lamp keep me burning
O be careful little eyes what you see
Come and go with me to my father’s house to my father’s house
Oh Glory to God He has lifted me up
Father you are my Father – பிதாவே நீர் எந்தன் தந்தை
In Christ Alone My hope Is Found
Blessed be the name of the Lord in Tamil
Come see the beauty of the Lord
Heaven came down and glory filled my soul
If the spirit of the Lord is in my Soul
All over the world the Spirit is moving
Move on brothers, Move on Sisters
Trust in the Lord and don’t despair
Blessing in the name of the Lord – ஆசீர்வாதம் கர்த்தர் நாமத்தில்
Sunday Monday Tuesday Wednesday
Rejoice evermore, for this is the will of God
Looking unto Jesus us the day go by
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Have you got the sunshine (Rhymns)
They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful
It’s bubbling, it’s bubbling, it’s bubbling in my soul.
Rolled away, rolled away, rolled away
We are not going under we are going over
Count your blessings name them
On Sunday I am happy, on Monday full of joy
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Who so ever will to the Lord may come
251. King of kings and Lord of lords
King of kings and Lord of lords
He poured in the Oil and the Wine
He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star
Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Yeshua | Melchiz Spurgeon | Mahima Evangeline | English Cover
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam
Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
valakamal ennai thalaiyakuveer
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Marakkapaduvathillai nee ennal
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Ennai Jenipithavarum Neerthane
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Nirappidunga Nirappidunga ennaiyae
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Ennai Puusikkaayankal Aarriyae
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
Ennai Undakiya En Devathi Devan
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
என்னை பலப்படுத்திடுமே-Ennai Belapaduthidume
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
Ungal kural uyarthi padidungal
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
Ennai Undakkina En Devathi Devan
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
உம்மைப்போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nessika
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
மோட்சம் என்பதோர் அழகிடம் -Motcham Enbathor Alagidam
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Enakoththaasai varum parvatham
Ithu athisayame enakaananthame
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே
Periyavar Enakkulle – பெரியவர் எனக்குள்ளே