Total songs with the word endrare : 369

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

Undran Suyamathiye Neri Endru

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal

Yesu Endra Thirunaamathirku

Galileya Endra Ooril

Yehsua Yehsua Endra

Kalileyo Endra Ooril

Uthavathavan endrum

Christmas Endraal

Christmas Endraal

Vaarungal Ondrai

Endha Kaalthilum

Yesu endra thiru namathirku

Vaarungal Ondrai Kooduvom

Undran Thirupaniyai Uruthiyudan

Aandavaa Undran Sevaikadiyen

Endhan Ullam Thangum

Deva kirubai endrum

Netrum indrum endrum

Endhan Aaththumaave Kartharai

Ah Sahotharar Ondrai

Undran Suyamathiyae Neri

Yesu Endhan Meipar

Paaduven endrum en

Ummai endrum thuthipen

Galileya Endra Ooril Paul Thangiah

Avar Arputhar Endranare

Endrume anandham en

Avar endhan sangeethamavar

Nandri endru sollugirom

Vendam Endru Verutha

Deva Kirubai Endrum Ullathu

Iru Karam Thatti Endrum

mudiyathu endru manam

Elshadai Entra Naamam

Ellame mudinthathu endru

Yesu Endhan Vazhvil Pelananar

Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana

Neer mathram illai endraal

Neer Mathram Illai Endraal

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

Endrum Anandham Enn Yesu

Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare

En yesuve naan endrum

Nandri Endru Solluvom

Elshadai entra naamam

Enthan Ithaya Ganam Endrum

Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்

Endhan Nesar Yesu Nadha

Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்

Uthavathavan Endru Thalliyathe

Nandri nandri endru

Pithaave Endru Ummai

Yesu Kristhuvin Anbu Endrum

Hallelujah Thuthi Magimai Endrum

Endrum Anandham En Yesu

En Meetpar Sendra Paathyil

எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae

Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு

Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்

Ellame Mudinthathu Endru Ennai

Jeyam Undu Endrum Jeyam Undu

Sonthan Endru Solli Kolla

Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்

Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை

Nandri Nandri Nandri Endru

Naan Anaathai Endru Aluthaen

Nandri Endru Sollugirom Naadha

Nandri nandri nandri endru

Yesu raja nandri endru

Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae

Aa Inba Illame Nee Endrum

Endha Nilayil Nan Irundhaalum

Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்

Avar Arpudhar Endranare – அவர் அற்புதர் என்றனரே

Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்

En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham

நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam

Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam

அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga

எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere

Sontham Endru Solli Kolla Ummai

Kalilaeyaa Enra Uuril

Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்

Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே

Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே

இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum

எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae

Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்

Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen

Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை

Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று

Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே

Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த

Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்

Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்

Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்

Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship

Ennaal Uraika Mudiyathae Entran– என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்

Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen

Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று

நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru

En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen

நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar

என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu

மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane

Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை

En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்

நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha

Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்

என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum

உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal

உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam

Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து

Nandri Nandri Nandri Endru– நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்

நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru

Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை

Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி

Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள

Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen

Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare

Endraikku Kaanbeno – என்றைக்கு காண்பேனோ

Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam

Nandriyodu Naan Thuthi

Singasanathai Thedi

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

Endrendrum Jeevippor Atharisanor

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Enthan kottai enthan

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Deva Undhan Samugam Thelithenilum

Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல

Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்

Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்

Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே

Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Neer Enthan Yesu Rajave

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Phottri thudhipom en

Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom

Magimai Matchimai Nirainthavare

Magimai Matchimai Niraindhavare

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்

Yudhavin Raja Singam Neere

En Nesarae Um Paadhathil

Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Paduvom Nam Devanai

Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

Yesuvae en yesuvae

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே

Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

Paaduvaen um pugazhai

Muzhuval

Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே

Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை

Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை

Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்

Paaduvaen photruvaen

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

Oh Megame Ennai Thottu

Marida em manaesarae (Remix)

ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai

Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

Samathanam Venduma Jebam Seivom

Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Santhosam Ponguthe Santhosam

Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu

Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ

Parisutha Dhevame Parisuthar

Sathuru Vizhundhaanae

Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

Shamma Neengathaane Kudave

Paadanum Adhigamai

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு

UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே

Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்

Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு

Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை

Paaduven Naan – பாடுவேன் நான்

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே

Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai

Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்

Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Thuthipaen – துதிப்பேன்

En Devane En Rajane

En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்

Thayinum Melai Enmel Anbu

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய

Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்

Podhum Podhum Sodhanaigal

En nambikai neerae

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்

Engal thesathirku neer vendume

Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்

En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க

Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்

யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Enthan Yesu – எந்தன் இயேசு

Yesuvae en swasmae

Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Yesu pirandharae enthan

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Potri Paadi Thudhippom

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Kannukulae Kaneer

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva

Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Devanea neer dhooramaai,

Nandri solla varthai illai

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

En Thedal Nee En Deivame

Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்

Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்

Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam

Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

Worship Medley 3 Benny Joshua