Total songs with the word dhinam : 275

Athikalaiyil dhinam thedi

உம்மோடு தினம் தினம் – Ummodu Dhinam Dhinam

தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai

Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom

Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani

சோபனமாக சுப தினமே- Shobanamaaga Suba Dhiname

அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi

Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்

Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்

Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்

Daivam Thaanna Daanam – ദൈവം തന്ന ദാനമത്രെ

Manam makiznthu thinam

Puthu Kirubaigal Thinam

Athikalai thinam thedi

Pudu Kirubaigal Dinam

Azhaitha deivam

Maname magilnthidu thiname

Aaruthalin deivame

Aatkonda Deivam

Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani

Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani

Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani

Uyirthanda Deivame

Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom

Sathiya vedathai dinam thiyan

Manathurugum deivame

Anbin Deivam

Aatkonda deivam

Agilathai Aalum Deivam

Manamirangum Dheivam Yesu

Ummai Athigam adhigam

Anbin deivame ennai

Aatkonda Deivam Thirupaatham

Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam

Parisutha deivam iaya

Evalavu Nalla Deivam

Parisuthare Engal Deivame

Aatkonda Deivam Thirupaatham

Yesuve En Deivame

En Deivam Yesu

Paralogil Vaazhum Deivam

Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை

Aaruthalin Deivame Ummudaiya

Manathurugum Deivame Yesaiah

Paralogil Vaalum Deivam

Parisutha Dhevame Parisuthar

Manamirankum Deivam Yesu

Manathurugum Deivame Yesaiya

Manamirangum deivam yesu

Uyir Thanda Deivam

En Deivam Yesu

Ninaivu Koorum Deivame

Pesum Deivam Neer

Kaakum Deivam Yesu Irukka

Thedi Vantha Deivam Yesu

Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்

ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam

En Nesare En Deivame

Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume

Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே

மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame

Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்

Manam Irangum Deivam Yesu

Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்

Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே

ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame

Kakkum deivam yesu iruka

Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom

Ennai Nirappum Yesu Deivame

Aviyana Engal Anbu Deivame

Kaakum Deivam Yesu Irukka

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே

Engu pogireer yesu deivame

En Thedal Nee En Deivame

Deivame Yesuve Ummai Thedugiren

Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே

Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam

தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve

Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname

Yesuvai Pol Oru Deivam Illai

Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்

Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்

Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane

இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame

Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்

Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame

Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே

ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame

என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya

Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்

பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan

Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்

என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu

Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்

மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam

Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே

En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு

நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam

காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu

சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam

Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு

Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்

Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே

Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு

அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal

தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu

அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae

En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்

நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha

Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா

Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்

Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு

Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே

உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum

Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே

Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்

Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா

Dgs Dhinakaran – Nee Illatha Nalellam நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா | Golden Hits | Jesus Calls

Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்

Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்

ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran

நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum

துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham

Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி

Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு

Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்

Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku

Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்

Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational

Irul Neekum Or Natchathram

Singasanathai Thedi

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை

Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ

Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே

Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து

Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே

Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்

Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே

Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு

Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்

Adhinadhin kaalathil

Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்

Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை

Ivare Peruman – இவரே பெருமான்

Analaavi Thinanthoerum

Nalaya Thinathai Kurithu

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu

Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum

Yesuve Ummai Dhiyanithal

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து

Usiriruva Dinavella

Naalaya Dinathai

Devakumara Ketkiratha En Dhiyana

நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai

Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்

Maarillavan Marakkillavan

Paadanum Adhigamai

Kartharai Dheivamaaga Kondoar

Yesu Ennai Ratchithaarae

தேசமெல்லாம் அழியுதே -Dhesamellam Azhiyudhe

Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே

Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே

Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்

Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக

Enikkai Karuthunnavan

Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே

Preminchedhan Adhikamuga(telugu Song)

Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்

Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി

Ninaivu Koorum Deivamae Nandri

Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்

Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே

Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே

Naan Nirkiren

Parishudhan Mahonnatha Devan

மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey

Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்

என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha

Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே

Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே

Vaarungal En Naesare

வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae

நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae

Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Pudhu Ennaiyaal

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam

எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae

Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்

Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்

Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்

Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha

Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே

Yeshu Manavalan Namme

Engal thesathirku neer vendume

என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae

கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai

Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்

Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்

En Neethiyai

Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു

Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக

Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே

Aarathanai Seigirom

Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை

Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே

Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு

Paaduvaen photruvaen

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom

Neer Enthan Yesu Rajave

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா

Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്‍ണ്ണിച്ചീടാന്‍

Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics

Ummai naan paarkanumae

Parisutharae engal yesu deva

Daiva Sneham Vamicheeda

Pradahana Aasariyarae

Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ സ്ഥാനമില്ല

En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்

Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Kannukulae Kaneer

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே

Nandri Ballipeedam Kattuvom

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க

Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி

Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

Umakkaaga Thaane Aiya Naan

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா

Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்

Nandri solla varthai illai

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்

Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி

En Sangadangal Sakalavum – എന്‍ സങ്കടങ്ങള്‍ സകലവും

Enthan kottai enthan

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்

En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ

Karuneya Sagara Nannesayya – ಕರುಣೆಯ ಸಾಗರ ನನ್ನೇಸಯ್ಯ

Worship Medley 3 Benny Joshua

Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Lyrics 7