Total songs with the word christian : 3424

Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian

கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson

Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian

Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian

Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020

En Uyirana Yesu Cover | Hephzibah Susan Renjith | Tamil Christian Devotional

Christmas christmas vandhachu

Christmas Endraal

Christmas nalithe

Christmas Endraal

Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு

கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu

மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu

Sweet dimming christmas bells

Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்

Devanai Thuthiyungal Eppothum Thuthiyungal Chritian

Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas

Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas

Kaarirul Velayil காரிருள் வேளையில் Christmas

Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை Christmas

We Wish You A Merry Christmas

முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas

Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்

Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி

Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்

Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே

இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham

Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6

Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas

Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance

Chocolate ஜாடியில் – Chocolate Jaadiyil

உயிர்த்தெழுந்தார் மேசியா – Uyirthellundhar Mesiah

Joy, Joy, Joy

I am happy, I am singing

Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்

I Am Not Alone (Kari Jobe)

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

KARTHARAI UYARTHIDUM KAALAM

Nandriyaal Paadiduvaen

En Thai Uruvagumunne

காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah

Oceans (Where Feet May Fail)

அனுப்புங்கப்பா -Anuppungapppa

Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே

Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes

Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Aasaiyellam Neeare

Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை

Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua

Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –

பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar

Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal

He’s in my heart

பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva

Enna Koduppaen Naan Umakku

Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே

Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே

Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல

Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்

உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப

ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham

அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru

கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin

சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae

எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar

உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai

அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa

இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja

Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்

சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En

தாங்கும் தேவன் – Thaangum Devan

Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்

Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி

Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா

Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே

Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்

உயிரே உறவே நீர் இல்லாத -Uyirae Uravae Neer Iladha Naal

Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்

Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்

Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை

Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல

Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற

Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத

Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya – ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ இயேசையா

Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட

Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்

Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்

Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்

Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்

Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா

Neerae Sontham – நீரே என் சொந்தம்

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே

புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe

Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்

Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே

Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு

யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva

இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray

Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக

Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து

நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan

சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae

Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover

Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி

Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே

Saranam சரணம் -சரணம் சரணம்

Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்

En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்

நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean

எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira

Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்

அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka

சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail

ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai

Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே

Azhage En Azhage – அழகே என் அழகே

Santhosam Santhosam – சந்தோஷம் சந்தோஷம்

Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்

Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்

Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்

ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai

Devareer Ennai Asirvadhiyum – தேவரீர் என்னை ஆசீர்வதியும்

Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்

Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்

Bathil Theadi – பதில் தேடி

Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்

இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam

மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane

Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை

கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai

Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா

அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi

Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து

Seeyoan Seeyoan – சீயோன்‌ சீயோன்

Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்

நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu

Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்

கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar

கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya

எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan

நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam

வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre

இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae

Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி

எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam

இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai

எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer

Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே

Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே

இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae

பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai

Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்

Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல

Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே

Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்

Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்

Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட

Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த

உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae

Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha

இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga

Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே

உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai

Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்

Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை

Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்

Alleluyaa Thuthi Alleluyaa – அல்லேலூயா துதி அல்லேலுயா ஜெயம்

Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து

Anthakaara Boomi Idaiya – அந்தகாரப் பூமி இதையா

ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae

Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்

Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய

Yuththa Varka Maninthu – யுத்த வர்க்க மணிந்து

Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்

Aanantham Aananthame Ma Aanantham – ஆனந்தம் ஆனந்தமே மா ஆனந்தம்

வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin

Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley

உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum

பரம குயவனே -Parama Kuyavanae

Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்

Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்

என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai

Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்

Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்

Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக

Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே

Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே

உம்மோடு தினம் தினம் – Ummodu Dhinam Dhinam

பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram

கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae

நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru

நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar

திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae

நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno

தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi

சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam

ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae

இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal

துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae

தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum

துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam

சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra

சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin

சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam

சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango

கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu

கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram

சின்ன சின்ன குட்டி பாப்பா -Chinna Chinna Kutti Papa

காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan

சுகராகம் நீயே இயேசுவே / தியானப் பாடல்

என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum

அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare

அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha

அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare

வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil

பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva

பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve

நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum

நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai

உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum

இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare

வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai

Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை

மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane

Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா

வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer

புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu

கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae

இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai

பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan

பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe

பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu

கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu

கர்த்தரில் மகிழ்ச்சி காணுவோம் -Kartharil Magilchi Kaanuvom

பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi

பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi

எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu

மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom

வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae

யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar

நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu

திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru

Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே

ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja

கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram

அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu

யூதேய நாட்டிலே-Yudheya Naatiley

வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam

தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare

முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil

வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo

இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai

சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae

தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu

ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku

வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai

இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae

உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer

Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே

உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum

அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan

பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae

தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave

Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்

கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane

வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum

வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae

அநாதி ஸ்நேகம்- Aanadhi Sneham

வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo

Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா

அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar

சீயோன் குமாரத்தி கெம்பிரித்து-Seeyon Kumarathi Gembeerithu

ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan

என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi

பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu

ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil

அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil

உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale

தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal

நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli

உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa

யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan

தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae

வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula

இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi

உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane

ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil

கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga

இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam

இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae

உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae

வானிலோர் திருநாள் உண்டே

ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom

சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum

மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja

எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae

ஆனந்தம் அளித்திடும் ஓய்வுநாள் – Aanantham Azhithidum Ooiyunaal

பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu

எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu

என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli

Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்

கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil

துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum

Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து

Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு

Vinmani Ponmani – விண்மணி பொன்மணி

Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு

Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்

Paavikku Nesararae – பாவிக்கு நேசராரே

தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyunkal Allaeluyah

நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu

Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்

Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே

வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum

வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum

சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel

கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga

Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்

Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்

Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய

Siluvaiyae Nalmaramae – சிலுவையே நல்மரமே

Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா

Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே

En Arul Naatha – என் அருள் நாதா

Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்

Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்

Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா

Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா

Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு

Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே

Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்

Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்

Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே

Pearazhaikum Vealai Vana – பேரழைக்கும் வேளை வான

Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி

Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே

Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்

Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை

Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை

Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே

Paava Thosam Neekida – பாவ தோஷம் நீக்கிட

Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி

முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham

இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar

இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu

ஆனந்தம் ஆனந்தம் இயேசுவோடு – Aanantham Aanantham Yesuvodu

ஆயிரமாயிரம் மக்கள் – Aayiramaayiram Makkal

ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um

வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin

வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei

வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai

அன்பிற்கு இலக்கணம் யாரோ – Anbirku Ilakanam Yaaro

அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae

அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram

அல்லேலூயா புதுப்பாட்டினை – Allelujah Puthupaattinai

அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai

அல்லேலூயா துதி மகிமை – Allelujah Thuthi Magimai

Ellamea Ummal Aagum

க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya

தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai

Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்

Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்

பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae

Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil

இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae

Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே

Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்

Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே

Saronin Rojave Pallathakin சாரோனின் ரோஜாவே

Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே

Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க

Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா

Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே

Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்

Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்

Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்

Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே

Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்

Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்

Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து

Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த

Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்

Thooya Neariyil Vaazhavae – தூய நெறியில் வாழவே

Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த

Sthotharikirean Naan – ஸ்தோத்திரிக்கிறேன் நான்

Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு

Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே

Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு

Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்

Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்

Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே

Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே

Meetpar Yesuvae Vallavaraam – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்

Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்

Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்

Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை

En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்

Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்

Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி

Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே

Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்

Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி

Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு

Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்

Aa Varum Naam Ellarum Koodi

Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா

Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே

Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்

Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே

Visuvaasathaal Neethimaan Pilaippaan – விசுவாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்

Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்

Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ

Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்

Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்

Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை

Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே

Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ

Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்

Iyya Unatharul Puri – ஐயா உனதருள்புரி

Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்

Naan Oru Paava – நான் ஒரு பாவ

Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா

Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்

Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ

Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே

Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்

Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா

Unarvaayae Paavi-உணர்வாயே பாவி- Ohho Yesuvin Nesamathuramae- ஓகோ யேசுவின் நேசமதுரமே

Mannuyir Thoguthi – மன்னுயிர்த் தொகுதி

Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே

Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க

Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி

Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்

Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ

Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்

Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்

Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா

Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே

Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |

Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்

Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு

Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை

Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்

Deivanputhaan Maa Inimai – தெய்வன்புதான் மா இனிமை

Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க

Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்

Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான

Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்

En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே

Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்

Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை

En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை

Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்

Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே

Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்

Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை

En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு

Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை

Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்

Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்

Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை

Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்

Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்

Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே

Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே

Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்

Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா

Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு

Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்

Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை

Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே

En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது

Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த

Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி

Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்

Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்

Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்

Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான

Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே

Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்

Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்

Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்

Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய

Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்

Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே

Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று

Golgathavin Sikarathilae

Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்

Yesuvai Yean Neasikirean – இயேசுவை ஏன் நேசிக்கிறேன்

தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare

சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum

ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil

கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma

நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen

பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham

உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae

Rojaa Poovay Rojaa Poovay – ரோஜாப்பூவே ரோஜாப்பூவே

அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில் – Alaralum Azhugaiyum En Deasathil

உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal

Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு

Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்

எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone

Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ

உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் – Unnathamanavarin Uyar Maraivil

Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்

Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்

கன்மலை நீரே – Kanmalai Neere

Nee Arivaayaa – நீ அறிவாயா

Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை

Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்

அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye

இயற்கையில் உறைந்திடும் – Iyairkaiyil Uraindhidum

Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை

En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே

Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே

Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்

Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்

10 கட்டளைகள் | Ten Commandments

Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை

Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்

Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்

Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்

Thallapatten – தள்ளப்பட்டேன்

காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae

புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar

Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே

Enikkai Karuthunnavan

புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai

Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே

கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai

உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan

Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா

Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை

Maasattra Aattukutti – மாசற்ற ஆட்டுக்குட்டி

Ammavai Ethirpaarthu -அம்மாவை எதிர்பார்த்து

En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்

அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela

நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil

எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri

கலங்காதே என் மகனே – Kalangathe En Maganae

நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar

இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar

பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam

தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai

உம்மோடு உறவாடுவேன் – Ummodu Uravaaduvean

ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship

இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae

அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil

உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai

கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai

தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil

உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye

Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்

விசுவாசப் பிரமாணம் -Visuvasa Pramanam- The Apostle’S Creed

Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு

Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்

நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal

காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi

உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom

Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்

Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே

Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே

Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்

Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே

Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai

Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam

நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga

Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே

கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva

நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa

Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ

இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame

Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா

Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்

Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த

Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்

Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய

அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean

Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே

Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்

Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்

தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu

Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்

Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே

Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்

தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae

ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum

Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்

கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai

Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்

Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
