Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
We are not going under we are going over
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
We Are Standing -parisuththa Puumiyil
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
Neerae en thancham – You are my refuge
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Maasilla Deva Puthiran மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
Arputhar arputhar yesu arputhar
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
Arathanai Devane Arathanai Yesuve
Yesu Arputhamaanavare Yesu Arputhamaanavare
Yosanaiyil Periyavare Arathanai Arathanai
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
Father you are my Father – பிதாவே நீர் எந்தன் தந்தை
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
அற்புதர் அற்புதர் இயேசு – Arputhar Arputhar Yesu
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
Arankalai Nirmuulamaakkituvoem
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
Arannkalai NirmoolamaakkiduvaeாM
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Jeevanulla Arathanai Ummakuthane
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Azhaganavar Arumaianavar Inimai
Christhuvin Sareeramithu Kristhavar
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Iyaesuvin Anpinai Ariviththita
Vilaintha Palanai Arupparillai
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Iyaesuvai En Negnsil Aerrukkontaen
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
Um naamathaal arputham seithir
Alaghanavar Arumaiyaanavar Inimaiyanavar
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Aruppo Miguthi – அறுப்போ மிகுதி
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Allelujah Paaduvom Arparithu Pottruvom
Paraloga Devana Ummai Arathanai
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
Antha Arputham Nadantha Kathai
Alaiyolir Arunanai Aninthiduma
Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Avar Arputhamaanavarae – அவர் அற்புதமானவரே
Arputha Yesurajane Uthama Manavalane
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
அருளுருவே நரருருவாய் – Aruluravae Nararuruvaai
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
அவர் அற்புதமானவரே – Avar Arputhamanavarae
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
ஷாலோம் அலெக்கீம் – Shalom Aleichem
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
Preminchedhan Adhikamuga(telugu Song)
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Ummai Aradhikirom – உம்மை ஆராதிக்கிறோம்
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
அற்புதர் அல்லவோ – Arputhar Allavo
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన
Antha Arputham Natantha Vitham
Athisayam Seivar Devan Arputham
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
அழைத்தவரே அரவணைத்தவரே – Azhaithavarae Aravanaithavarae
Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்
Vallamai Unndu Unndu Arputha Vallamai
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Nee Prema Viluva – నీ ప్రేమ విలువా
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
O be careful little eyes what you see
Aradhinthu Ninnu Deva – ఆరాధింతు నిన్ను దేవా
இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick
Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட
Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Avar Arpudhar Endranare – அவர் அற்புதர் என்றனரே
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
Usirada Yesuve Aradhane – ಉಸಿರಾದ ಯೇಸುವೆ ಆರಾಧನೆ
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Kiristhu Arase Ratchakarae – கிறிஸ்து அரசே இரட்சகரே
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
விசுவாசப் பிரமாணம் -Visuvasa Pramanam- The Apostle’S Creed
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
மெய் இன்பமிருக்கும் இடம் அறிவேன் – Mei Inbamirukum Idam Arivean
Siluva Yande Needu Prema – సిలువ యెందే నీదు ప్రేమ
Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
It’s His Blood That Set’s Me Free in Tamil – அவர் இரத்தத்தால் விடுதலையே
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி