Total songs with the word anugaadhu : 10

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki