Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Aa! Ampara Umparamum Pukalunthiru
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே
Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru
அன்பரே உம்மை நான் –Anbarae Ummai Naan
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa
Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
Paarum Paarum Enai Anbaka– பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Anpaarntha Nenjangalae Parisuththa Ullangalae
Aparadini Yesiah – అపరాధిని యేసయ్యా
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Ellam En Yesuve – எல்லாம் என் இயேசுவே
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Karthavin Janame Kaithalamudane
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Nandribali Nandribali Nallavare
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி