Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
valakamal ennai thalaiyakuveer
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Ennai Puusikkaayankal Aarriyae
Ennai Jenipithavarum Neerthane
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
என்னைக் காண்பவரே –Ennai Kaanbavarae
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
என்னை பலப்படுத்திடுமே-Ennai Belapaduthidume
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Ennai Undakiya En Devathi Devan
உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai
Marakkapaduvathillai nee ennal
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
உம்மைப்போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nessika
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Padaithavar unnai kaividamattar
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
பாலிலும் வெண்மை – Pallilum Venmai
Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Devareer Ennai Asirvadhiyum – தேவரீர் என்னை ஆசீர்வதியும்
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Isravele Unnai Eppadi Kaividuven
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து –Ennai Peyar Solli Azhaithu
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
உன்னை வாலாக்காமல் –Unnai Vaalakkamal
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
Naan unnai vittu vilaguvathillai
ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Nirappidunga Enna Nirappidunga
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் –Ennai Azhaitha Devan Endrum
தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை
Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
உலகோர் உன்னைப் பகைத்திடும் – Ulagor Unnai Pagaithidum
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
என்னால் எதையுமே செய்ய –Ennal Ethaiume Seiya
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Deva Enai Marakathae – தேவா எனைமறக்காதே
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
ஓர் வெண்ணங்கி ஓர் பொன்முடி – Oor Vennagi Oor Ponmodi
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar –Benny Joshua
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
என்ன கொடுத்தாலும் அது –Enna Koduthaalum Athu
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Tharuname Parama Sareera Enai– தருணமே பரம சரீரி எனை
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
நீங்க என்ன பாக்கலைனா தொலஞ்சிருப்பேன் -Neenga Enna Pakalana Tholanji Irupen
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Suthigarithare Yesu Yennaiyum -சுத்திகரித்தாரே இயேசு என்னையும்
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Nirappidunga Nirappidunga ennaiyae
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae
En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Ellam Yesuve Yenakkella Mesuve
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு