உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
Yaaridam Solven Yaaridam Solven
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai
Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Karaiyoera Katalalai Saththam – Kathoera Kaththula
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை
Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa
Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் – Unnathamanavarin Uyar Maraivil
அடைக்கலப் பாறையான இயேசுவே-Adaikala Paraiyana Yesuvae
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்