Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum