Total songs with the word Yaavarum : 148

Poolokaththaarae Yaavarum

Puuloekaththaarae Yaavarum

Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal

Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்

Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு

Engumullor Yaarum

Karththar Enakkaay Yaavaiyum

Muzhankaal Yaavum

Neer Thantha Nanmai Yaavaiyum

Yaarum Illai Rajah

ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium

கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum

Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum

Aavaram aarppadam appa

Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare

El Yesuren Enakaaga Yaavaiyum

Yaarum Illaa Naeraththil

Yaarum Illaa Naeraththil

Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae

Yaarum Illai Raja

Kartharukku Kaathiruppor Yaarum

Enkumulloer Yaarum Saernthu

Ummai Pola Yaarum Illaye

Iyaesuvaip Poel Yaarum Illai

Yaarum Illa Nerathil Naan

Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome

En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்

Enakku Ummai Vitta Yaarum

Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்

எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu

Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa

Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்

Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா

Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு

Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து

யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa

Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்

Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை

Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை

Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்

Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa

என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar

உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae

Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்

என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum

Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்

Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே

உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa

Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர

Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே

Nambi vantha yaavarukkum

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப

Samathanam Venduma Jebam Seivom

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum

Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu

Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்

Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen

Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்

Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே

Nandriyodu Naan Thuthi

Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை

Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்

Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்

Karththarukku Kaaththiruppor

Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Antha Sooriyan Antha Chandhiran

Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல

Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே

Devane ennai tharugiren

Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே

Um Azhagaana Kangal Ennai

Maarida Em Maa Nesare

என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha

Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்

Ummai nambi vandhen Levi 3

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Enakku umma vittaa

Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை

Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை

Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற

Ethai Kurithum Kalakam Illappa

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்

Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே

Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை

Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Parisuththame Paran Yesu

Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்

Oruvarum sera oliyinil

Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Yesuve Ennai Neer

Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Yesu Nallavar Yesu Vallavar

Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை

Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam

Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி

Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே

Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே

Santhosam Ponguthe Santhosam

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே

Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்

Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட

Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்

Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே

En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே

Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே

Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae

Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்

Yesappa Ummai Thedi Vanthene

மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

Magimai Matchimai Nirainthavare

Magimai Matchimai Niraindhavare

Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்

Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

Yaarai Theduven Yenge Oduven

என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்

Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu