When You Pass Through The Waters, I [Will Be] With You
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Count your blessings name them
You deserve the Glory in Tamil
Have you got the sunshine (Rhymns)
Your Name is Jesus in Tamil – உம் நாமம் இயேசு
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
Have You Been To Jesus For The Cleansing Power
Neerae en thancham – You are my refuge
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
O be careful little eyes what you see
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
Father you are my Father – பிதாவே நீர் எந்தன் தந்தை
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
Long Long Ago Youth – Sunday Class
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
வேதம் வாசித்து ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Trust in the Lord and don’t despair
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
As The Deer Panteth For The Water
Yosanaiyil Periyavare Arathanai Arathanai
யோசனையில் பெரியவரே – Yosanaiyil Periyavare
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
Yosanaiyil Periyavare – யோசனையில் பெரியவரே
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Yeshua | Melchiz Spurgeon | Mahima Evangeline | English Cover
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam
We are not going under we are going over
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Rejoice evermore, for this is the will of God
Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Come and go with me to my father’s house to my father’s house
Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை
Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Looking unto Jesus us the day go by
Who so ever will to the Lord may come
Move on brothers, Move on Sisters
Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu
இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Come and see the beauty of the Lord
All Hail The Power Of Jesus Name
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
Ellam En Yesuve – எல்லாம் என் இயேசுவே
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Come see the beauty of the Lord
Come Bless The Lord All Ye Servants
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Urachu Nilkkuka – ഉറച്ചു നിൽക്കുക
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae