Total songs with the word Vidachi : 17

Lokamunu Vidachi Vellavalenuga – లోకమును విడచి వెళ్ళవలెనుగా

விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal

Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்

Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்

Vidhiyupum Arupimum May

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae

தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil

Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்

Matti Nundi Vachina – మట్టి నుండి వచ్చిన ఈ శరీరము

Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya

Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics

Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள

Ummai nambi vandhen Levi 3

நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey

Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே

Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்