Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்
Have You Been To Jesus For The Cleansing Power
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Singhasanathil Mel Veetrirukum
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae
Singasanathil Veetrirukkum – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Iyaesu Karpiththaar Oli Veesavae
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
ஓர் வெண்ணங்கி ஓர் பொன்முடி – Oor Vennagi Oor Ponmodi
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
இரட்சணிய வீரரே ஆர்ப்பரிப்போடு – Ratchaniya Veerare Aarparipodu
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை – Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
Yesu Karpithar Ozhi Veesavae – இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்
இயேசு வந்த வீட்டில் சந்தோஷமே – Yesu Vantha Veetil Santhosame
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
நீங்கிற்றே நீங்கிற்றே நீங்கிற்றே- Neengittre Neengittre Neengittre
AthiSeekkiraththil Neenkividum
Pukalum Vaenndaamae Peyarum Vaenndaamae
Pugalum Vendame Peyarum Vendame
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
Athi Seekkiraththil Neengividum
Neenga Mattum Illaathirunthaal
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
Neenga Mattum Illaadhirundhaal
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
Athi Seekkirathil Neengi Vidum
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Yessappa Neenandhre Nanna Ghishta
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Eenalokaththil Yesu Aen Piranthaar
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
Eenalogathil Yesu Yen Piranthar
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
Engal thesathirku neer vendume
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala
நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
பாலிலும் வெண்மை – Pallilum Venmai
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Nanna Manave Neenu Hedharadhiru – ನನ್ನ ಮನವೇ ನೀನು ಹೆದರದಿರು
Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum
பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil
Ungge aaviye Anupengge – Uyriadaya Vendumae
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
Eena Logathil Yesu Yen Piranthar
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
நீங்க என்ன பாக்கலைனா தொலஞ்சிருப்பேன் -Neenga Enna Pakalana Tholanji Irupen
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
Looking unto Jesus us the day go by
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
As The Deer Panteth For The Water
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை