Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah