Total songs with the word Valvu : 30

Manavalvu Puvi Valvinil Valvu

Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்

நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai

வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu

Vanandira Vallvu Athu

Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu

Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu

Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu

Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது

Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு

Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae

Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்

Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக

En valvin mulu

Yesu Enthan Valvin Belananal

Yesu namam enthan valvil

என் வாழ்வின் முழு – En Valvin Mulu Eakkamellam

Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை

Yen Valvin Muloo Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு

Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்

Krishthuvukkul Vallum Enakku

Kirusthukul Valum Ennaku

கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku

Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்

Kolkoda Malai Meethile

Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே

Ethenil Aathi Manam

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்