Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
கற்பறையின் மேல் – Karpaaraiyin Mael
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Anpaarntha Nenjangalae Parisuththa Ullangalae
Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்