Total songs with the word Vagai : 80

Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்

Valai Veesuvoem

Naam Ezhumpum Varai

Indru Varai Ennai Nadathinir

Intu Varai Ennai Nadaththineer

Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga

Imaya Muthal Kumari Varai

Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை

Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை

Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை

Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga

கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai

இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai

Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே

Valaigal Kizhiyathakka

Ulagor Unnai Pagaithalum

வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol

Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan

Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva

Arputhangal kaanum varaiyil

Imaya Muthal Kumari Varaiyulla

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

Intha Naal Varaiyil Ennai

Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்

Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே

Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe

Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே

Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum

Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை

Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே

காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan

Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu

Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்

அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil

வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae

உலகோர் உன்னைப் பகைத்திடும் – Ulagor Unnai Pagaithidum

Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்

பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi

Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்

Enakethiraai Elumbum Aayutham Vaaikaathe – எனக்கெதிராய் எழும்பும் ஆயுதம் வாய்க்காதே

Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae

கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae

Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்

என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha

Sugam Belan Enakkullae

Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது

Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்

Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை

அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

Kolkoda Malai Meethile

Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்

Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu

Ovvoru Natkalilum Piriyamal

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே

Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ

Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Enthan kottai enthan

Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu