Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்