Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
Ungal kural uyarthi padidungal
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
உடைந்த உள்ளத்தோடே-Udaintha Ullathode
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Uyarthuven Ummai – உயர்த்துவேன் உம்மை
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuven – துதிகளால் அவரை உயர
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah