Total songs with the word Thunbama : 74

துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama

Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா

Thunbamaa Thuyaramaa

Thunpamaa Thuyaramaa

Kalangarai Theebamae Kalangalin

Neerthaan En Thanjamae

Thunbam Unnai Soolnthalai

தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In

Thunbam Unnai – துன்பம் உன்னை

Thunpam Unnai Szhnthalaik

Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்

En inba thunba neram

Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam

Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்

Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை

Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்

Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்

En Inba Thunba Neram

துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum

Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Thunpamaana Vaelaiyil

துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae

Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை

Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

Yaar Ennaik Kaivittalum

Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய

Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

Um kirubai thaan ennai

En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை

Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்

Thuthipaen – துதிப்பேன்

Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum

ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar

En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா

En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்

Yesu Paalanaai Piranthaar

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae

Yesuvae en swasmae

Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே

Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே

Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume

Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே