Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
Kurusinil Thongiyae – குருசினில் தொங்கியே குருதியும்
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
aarathanai kuriyavarae abishekea
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Mulluhalukkul roja malar neere
Aarathanai aarathanai hallelujah
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Galileya Endra Ooril Paul Thangiah
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
வழி எல்லாம் துணையாக -Vazhi Ellam Thunaiyaga
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்