Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Samathanam Venduma Jebam Seivom
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே