Total songs with the word Therinthu : 47

Uraivitamaay Therinthu

uraividamai therinthu kondu

Uraividamai Therinthu Kondu

உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu

Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு

Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா

Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்

Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து

அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu

Vaanam Thiranthu Venpura Pola

Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து

Aarathika therinthedutheer

Neer ennai therinthukondir

Aaradhikka Therinthedukka Isravel

Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை

தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer

இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare

Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ

Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar

ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு

Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்

Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Unthan aaviyai neer

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Podhum Podhum Sodhanaigal

Kannukulae Kaneer

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை