Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
உம் முகம் தேடி அர்ப்பனித்தேன்- Um Mugam Thedi
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
My Glory And The Lifter Of My Head
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol
Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
தேனிலும் இனிய வேதமே- Theanilum Iniya Vedhamae
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
தேனிலும் மதுரமாமே – Thenilum Mathuramamae
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa
Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha
தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா
தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
பாரு பாரு சின்ன தாவீது – Paaru Paaru Chinna Thavithu
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah