Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்