Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்