Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Padaithathellaam Thara Vandhom
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
Tham Raththathathathil Thoyntha
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
Arputha Yesurajane Uthama Manavalane
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Karthar Thame Nam Munne Povaar
Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
ஏப்ரல் 2019 வாக்குத்தத்த செய்தி | April Promise Message | Rev. Alwin Thomas
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
Thammandai Vantha Paalarai – தம்மண்டை வந்த பாலரை
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
Aarathanai aarathanai aarathanai
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும்
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Aaradhanai Naayagan Neerae – ஆராதனை நாயகன் நீரே
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Thaakamullavan Mael Thanneerai
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
valakamal ennai thalaiyakuveer
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
En Yellaam Neerae – En vaalkkayin Naduvinilae
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Thaaveethaip Poela Natanamaati
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Kalangaathe Kanmaniyae Karampiditthu Thookkiduvaar
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் -Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
தலையாட்டி குருவியே – Thalayatik Kuriviyae
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Thayaapararae En Thayaapararae
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்
Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
Devathi devan thanakku sirththi
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
சின்ன தம்பி பெரிய தம்பி – Chinna Thambi Periya Thambi
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Erukintaar thalladi thavaznthu
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Kanthai Thunikalil Thavazhnthitum Palan
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Aayiram Thalaimurai – ஆயிரம் தலைமுறை
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan
தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
Thayapara Rani Thatchanam Allrani
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Pendhaekosthe Anubavam Thaarume
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Pithavae Maa Thayaaparaa – பிதாவே மா தயாபரா
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Ah Karththaavae Thaazhmaiyaaka – ஆ கர்த்தாவே தாழ்மையாக –
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
Valnthidu Thambi Valnthidu – வாழ்ந்திடு தம்பி வாழ்ந்திடு
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த
தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu
Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு
Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Anbinil Pirantha Iragulam Namae
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
தாங்கும் தேவன் – Thaangum Devan
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka Thirup Paathaththanntaiyae
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum