Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है
Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और
Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे
Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ
ஓர் வெண்ணங்கி ஓர் பொன்முடி – Oor Vennagi Oor Ponmodi
இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven
Intha Velai Asaivadumae – இந்த வேளை அசைவாடுமே
நீரே தேசத்தின் தேவன்- Neere Desaththin Devan
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
Yoesanaiyil Periyavarae Aaraathanai
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
Yosanaiyil Periyavare Arathanai Arathanai
பெரியவர் எனக்குள்ளே – Periyavar Enakkulle
யோசனையில் பெரியவரே – Yosanaiyil Periyavare
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Periyavare Aarathanai – பெரியவரே ஆராதனை
Yosanaiyil Periyavare – யோசனையில் பெரியவரே
Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்
Periyavar Enakkulle – பெரியவர் எனக்குள்ளே
Oruvarai Peria Athisayam Seibavar
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
Karthar periyavar avar namathu
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது
சின்ன தம்பி பெரிய தம்பி – Chinna Thambi Periya Thambi
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai