Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Athimaram Thulirvidamal Punalum
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே