Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை –Potri Paaduven Ummai
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Long Long Ago Youth – Sunday Class
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
ஆஜ் அவர்கல் ஔரப்தக் ஈசுஏக்சாஹை
Setrilirunthu Thookinar Kanmalai
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Aarathanai Seyvome Paava Setril
Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Setril Irunthu Thookinar – சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ
Aparadini Yesiah – అపరాధిని యేసయ్యా
Lokamunu Vidachi Vellavalenuga – లోకమును విడచి వెళ్ళవలెనుగా
Matti Nundi Vachina – మట్టి నుండి వచ్చిన ఈ శరీరము
Nanma Maatrame – നന്മ മാത്രമേ നന്മ മാത്രമേ
Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്ത്തും
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே