Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Sornthu Pogathae Manamae சோர்ந்து போகாதே மனமே
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
Inthiyaa Iyaesuvukku Sonthamaakanum
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
Neer En Sontham Neer En Pakkam
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
வல்லமைக்கு சொந்தக்காரரே -Vallamaikku Sonthakkararae
Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
Neerae Sontham – நீரே என் சொந்தம்
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Pothumanavarea Puthumaiyanavare
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே
Raajaa Um Pirasannam Poethumaiyaa
Pothumaanavare Puthumaiyanavare
Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
Nandri Endru Sollugirom Naadha
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume
நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah