Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Umnaamam Solla Solla – உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri solli ummai paada vanthom
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Padaithathellaam Thara Vandhom
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
உலகோர் உன்னைப் பகைத்திடும் – Ulagor Unnai Pagaithidum
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Ummai nesippen Neerae 6 Songs Lyrics
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்